Mua yến sào Hà Nội ở đâu? Để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất

Cuộc sống của xã hội ngày càng cao, nhu cầu bồi bổ sức khỏe luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Trong đó lựa chọn mua tổ yến sào Hà Nội làm sao đảm bảo không phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mà mang lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm Yến Sào Hà Nội đang là nỗi băng khoăn của rất nhiều người sử dụng hiện nay. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết địa chỉ mua sản phẩm Yến Sào Hà Nội đảm bảo nguyên chất và uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng thông thái.

Vì sao nên chọn cơ sở yến sào hà nội là nơi bạn đặt niềm tin?

Cơ sở Yến Sào Hà Nội nhập trực tiếp tại cơ sở Yến Sào Đà Nẵng – lấy thương hiệu Yến Sào Biển Việt được nhiều khách hàng tin tưởng làm sản phẩm tin dùng nhiều hiện nay. Với chất lượng luôn được đảm bảo và được kiểm định của bộ y tế từ năm 2013

Thật hiếm có cơ sở Yến Sào Hà Nội có giấy đăng kiểm chất lượng từ bộ y tế như cơ sở yến sào hà nội.

Giấy chứng nhận Y Tế - Từ cơ sở yến sào hà nội

Tại sao giá tổ yến sào Hà Nội cực kỳ hợp lý?

Với giá cả cực kỳ cạnh tranh, giá tổ yến sào Hà Nội luôn được nhiều khách hàng tin dùng. Hiện nay, cơ sở Yến Sào Hà Nội chỉ bán 2 loại Yến Sào chính là Yến Sào Thô và Yến Sào đã được làm sạch.

  • Yến Sào Thô 1 lạng: 3.000.000 đồng
  • Yến Sào Làm Sạch 1 lạng: 3.500.000 đồng

Vì sao giá tổ yến sào tại Hà Nội với giá hợp lý được như vậy là do:

  • Cơ sở yến sào Hà Nội nhập trực tiếp từ gốc – không qua bất kỳ kênh trung gian nào
  • Yến Sào Hà Nội được nuôi bằng phương pháp tự nhiên, chim yến tự đi kiếm ăn, tự làm tổ tại nhà Yến. Nên giá bán chỉ là chi phí đầu tư ban đầu.
  • Với cơ sở nuôi chim yến sào khoảng 10 nhà nuôi chim yến, nên lượng chim yến xây tổ, làm tổ và tạo tổ yến sào cực kỳ nhiều. Nên luôn đảm bảo giá tốt nhất mà không qua trung gian.
  • Hiện nay, cơ sở Yến Sào Hà Nội cũng luôn bán buôn cho các cơ sở yến sào khác. Để tìm hiểu chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0931.905.905 hoặc 0988671051

Hướng dẫn cách chưng tổ yến sào tại Đà Nẵng

Trên đây là thông tin chi tiết và đầy đủ các hướng dẫn chi tiết cho khách hàng tại Hà Nội lựa chọn cho mình 1 cơ sở yến sào Hà Nội uy tín và đầy đủ chất lượng. Đảm bảo người dùng luôn được sử dụng chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *