Giá tổ yến sào tại Đà Nẵng – Yến Sào Chất Lượng Đà Nẵng

Yến sào Đà Nẵng là tổ yến được chim yến xây tổ hình thành nên, được nuôi ngoài tự nhiên tại cơ sở ở Tam Quan, Bình Định. Tổ yến sào được xếp vào hàng đại bổ, chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngày nay, yến sào đã được nuôi tại nhà, nên giá thành yến sào vì thế cũng được rẻ đi nhiều, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dân tẩm bổ cho trẻ nhỏ, người lớn, người đang mang bầu… Tuy nhiên, hiện nay với giá cả khác nhau, lựa chọn giá mua tổ yến tại Đà Nẵng sao cho uy tín? Mà vẫn đảm bảo chất lượng, thì khách hàng không thể không bỏ qua cơ sở Yến Sào Biển Việt tại Đà Nẵng.

Chế biến yến sào với hạt sen thành một món chè bổ dưỡng
Chế biến yến sào với hạt sen thành một món chè bổ dưỡng

Giá tổ yến sào hiện nay tại Đà Nẵng

Hiện nay, giá tổ yến sào tại Đà Nẵng do cơ sở Yến Sào Biển Việt phân phối được đánh giá là có giá tốt nhất và hấp dẫn nhất, nhưng vẫn mang lại chất lượng đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng tại Đà Nẵng. Yến Sào Biển Việt phân phối tại khu vực Đà Nẵng với 2 loại sản phẩm như sau:

Tuy nhiên, với những khách muốn muốn mua sỉ có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline của cơ sở: 0931905905 để được báo giá tốt nhất và chính xác nhất?

Tại sao cơ sở yến sào biển việt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng?

Tại sao cơ sở yến sào biển việt tại khu vực Đà Nẵng luôn đảm bảo chất lượng mà giữ thương hiệu uy tín trong nhiều năm tại khu vực miền trung và trong cả nước? Đó là vì:

  • Yến sào Biển Việt – cung cấp khu vực Đà Nẵng được nuôi trực tiếp tại vùng biển Tam Quan, Bình Định. Với dải bờ biển dài – đảm bảo cho dòng chim yến sinh sôi và cư trú. Đảm bảo một lượng thức ăn dồi dào cho các chim yến sinh sôi làm tổ.
  • Cơ sở đã có nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc, đã có kiểm định chất lượng từ bộ y tế, từ người tiêu dùng hiện nay.
  • Yến Sào Biển Việt thu hoạch trực tiếp, không qua một khâu trung gian nào? Không lấy sản phẩm từ bất kỳ đâu không rõ nguồn gốc. Không sử dụng bất kỳ tạp chất nào trong quá trình làm lông, làm sạch lông…
  • Không quảng cáo tổ yến lấy từ đảo, hay quảng cáo về yến huyết, hồng yến….
Chứng nhận Bộ Y Tế kiểm định chất lượng - Yến Sào Đà Nẵng
Chứng nhận Bộ Y Tế kiểm định chất lượng – Yến Sào Đà Nẵng

Clip Thu hoạch Tổ Yến Sào Đà Nẵng

Với clip được trình bày sau đây, để đảm bảo về tổ yến sào biển việt – Thị trường Đà Nẵng được nuôi trồng tự nhiên. Chim Yến là loài chim nhỏ, rất nhát người. Chính vì vậy, thu hoạch tổ yến sào cần phải nhẹ nhàng và người quen, để không làm động tới tổ chim yến.

Cơ sở nuôi yến sào Đà Nẵng – Tại Bình Định

Công dụng chi tiết tổ yến sào nguyên chất – Uy Tín tại Đà Nẵng:

1. Tổ yến giúp cho người già cải thiện về trí nhớ, minh mẫn, tăng cường sức khỏe, tăng cường các chức năng gan, thận, chống lão hóa. Đặc biệt tốt cho người già khi vừa mới ốm dậy…

2. Theo các nghiên cứu về đông y, Tổ yến sào có tính bình, nên sẽ làm tăng cường hô hấp, làm sạch phổi, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả với các bệnh cảm cúm và triệu chứng

Gọi điện: 0931.905.905 để mua Yến Sào chất lượng tại Đà Nẵng

0

User Rating: 5 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *