CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với tiêu chí hàng đầu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Yến sào BIỂN VIỆT xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

I – CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

2. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ cơ sở sản xuất nhà nuôi.

3. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra nếu hàng hóa bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển). Liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng: 0931.905.905

4. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh. Yến Sào Biển Việt cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

5. Thái độ phục vụ: Tận tình, thân thiện và chu đáo với sự trân trọng nhất đối với khách hàng.

6. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

7. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

8. Khách hàng thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi theo đúng như thông tin đăng tại trên website: https://yensaobienviet.com

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng, đây là cơ sở để Yến Sào Biển Việt ngày càng hoàn thiện hơn.

HOTLINE về chính sách bán hàng và đổi trả: 0931.905.905 hoặc 9032.23.25.27

II – QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Yến Sào Biển Việt rất tiếc và xin lỗi vì sự bất tiện của Quý khách khi sản phẩm không làm ưng ý khách hàng. Hi vọng chi tiết chính sách đổi trả tại cơ sở Yến Sào Biển Việt cũng như thông tin liên hệ các bộ phận hỗ trợ dưới đây có thể giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 1. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý, không hài lòng: Quý khách hàng có thể trả hoặc đổi hàng khi không vừa ý trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần giữ sản phẩm nguyên đai, chưa mở nắp, chưa sử dụng.
 2. Sản phẩm mua bị lỗi , quá hạn sử dụng:Sản phẩm bị lỗi, hỏng do lỗi của nhà sản xuất (lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.). Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi. Đồng thời thông báo ngay cho chúng tôi theo số tổng đài tư vấn: 0931.905.905
 3. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng: Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng.  Nếu hàng của bạn bị gửi nhầm, trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).
 4. Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

Quy định thời gian đổi trả hàng:

 1. Trong vòng 10 ngày tính từ ngày nhận hàng.
 2. Khách hàng mang Yêu Cầu Đổi Trả tới trung tâm đổi trả của Yến Sào Biển Việt hoặc gửi qua bưu điện, nhân viên chăm sóc khách hàng của Yến Sào Biển Việt sẽ tiếp nhận và xử lý ngay nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Chi phí đổi trả:

 1. Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Yến Sào Biển Việt hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
 2. Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Yến Sào Biển Việt nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

III – CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

1. Nguyên tắc hoàn tiền

 • Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Quý khách hàng khi mua hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu lỗi do phía cơ sở Yến Sào Biển Việt.

2. Các phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

 • Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.
 • Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của Yến Sào Biển Việt
 • Hoàn tiền vào tài khoản trên website Yến Sào Biển Việt
 • Hoàn tiền thông qua các hệ thống ví điện tử: MOMO, ZALOPAY…

3. Thời gian xử lý hoàn tiền

 • Thương Hiệu Yến Sào Biển Việt sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu đổi trả tới quý khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Thương Hiệu Yến Sào Biển Việt nhận yêu cầu đổi trả.
 • Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
 • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Yến Sào Biển Việt sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc.

IV – THÔNG TIN LIÊN HỆ – YẾN SÀO BIỂN VIỆT

Logo Yến Sào Biển Việt - Yến Sào Đà Nẵng

Gửi Thông Tin Liên Hệ