Yến Sào để được bao lâu? – yensaobienviet.com

Cũng như các thực phẩm khác, yến sào cũng có hạn sử dụng. Vì vậy, câu hỏi “yến sào để được bao lâu?” là câu hỏi của nhiều khách hàng mua và sử dụng yến sào biển việt hiện nay. Khách hàng cần nắm vũng các kiến thức cần thiết để bảo quản và sử dụng yến sào một cách hợp lý. Tránh làm mất đi giá trị dinh dưỡng có bên trong Yến Sào.

Mỗi loại tổ yến sào sẽ có cách bảo quản khác nhau và để được thời gian khác nhau. Vì vậy, bạn cần tham khảo thời gian để được bao lâu bởi các loại tổ yến sau đây:

  • Tổ yến sào đã được làm sạch lông hay gọi tổ yến sào nguyên chất.
  • Tổ yến sào thô vẫn còn nguyên lông.

Tổ yến sào thô nguyên lông

Tổ yến sào thô nguyên lông thường được nhiều khách hàng lựa chọn hơn? Bởi vì, ngoài việc không có bất kỳ tác động vào việc làm sạch lông, được thu hoạch và chưa qua một công đoạn chế biến nào. Chính vì vậy, loại yến sào thô thường để được trong một thời gian dài từ 2 – 3 năm. Tùy cách bảo quản yến sào của bạn.

Tổ Yến Thô nguyên chất dành cho khách hàng cẩn thận
Tổ Yến Thô nguyên chất dành cho khách hàng cẩn thận

Tuy nhiên, để có thể bảo quản yến sào trong một thời gian dài như vậy, bạn cần phải đảm bảo nơi khô ráo, hộp không được tháo băng keo. Để tránh các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng yến sào.

Tổ yến sào được làm sạch lông

Tại cơ sở yến sào biển việt đều được làm sạch lông, và được đóng gói cẩn thận bên trong hộp được băng kéo kín. Vì vậy, nếu bạn chưa sử dụng có thể để yến sào trong điều kiện không khí bình thường có thể lên tới hơn 1 năm. Với thời hạn này, đảm bảo yến sào không bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình sử dụng.

Yến sào qua sơ chế làm sạch

Vì vậy, nếu đã mở hộp ra sử dụng, thì bạn nên sử dụng yến sào trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Và được bảo quản đúng cách bên trong tủ lạnh. Giúp đảm bảo yến sào có đầy đủ dưỡng chất trong quá trình sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *